วางแผนการปฏิบัติงานนอกสถานที่อย่างมืออาชีพ


VENIO เป็น APPLICATION บน SMARTPHONE ช่วยให้การทำงานในองค์กรและทีมของคุณนั้นง่ายต่อการวางแผนปฏิบัติงานนอกสถานที่ยิ่งขึ้น ง่ายอย่างไรนั้นเราจะดูฟีเจอร์หลักด้านล่างกันครับ

การวางแผนและการแจ้งเตือน
ก่อนการเข้าพบลูกค้า


คุณสามารถวางแผนการทำงานหรือการเข้าพบลูกค้าให้กับทีมงานของคุณได้และในส่วนของทีมงานถ้ามีลูกค้าเคสอื่นๆที่นอกเหนือจากที่คุณได้จัดสรรไว้ให้ทางทีมงานก็สามารถเพิ่มลูกค้าที่ต้องพบเข้าไปในแผนงานได้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่วางแผนงานเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการแจ้งเตือนก่อนถึงนัดหมายล่วงหน้า เพื่อไม่ให้ทีมงานต้องพลาดการนัดหมายสำคัญกับลูกค้าในแต่ละวันรวมทั้งป้องกันการลืมนัดและเพิ่มความเป็นมืออาชีพอีกด้วย

ระบบการ Check-in
และ Check-out ทีมงาน

เพิ่มความง่ายต่อการยืนยันในการทำงานของทางทีมงานเมื่อมีการไปถึงสถานที่นัดหมาย ทีมงานจะสามารถทำการ Check-in เพื่อให้ทราบว่าได้ทำการเข้าพบลูกค้าแล้ว และเมื่อมีการเสร็จสิ้นธุรกิจกับการพบปะลูกค้า ก็จะสามารถทำการ Check-out เพื่อระบุการทำงานที่เสร็จสิ้น ฉะนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าทีมงานได้ทำงานตามแผนที่ได้วางไว้

ให้กิจกรรมการปฏิบัติงานนอกสถานที่ของพนักงานอยู่ภายใต้
การดูแลของคุณ โดยที่คุณจะยังสามารถบริหารจัดการธุรกิจ
ของคุณจากที่ใดก็ได้ทั่วทุกมุมโลกด้วย Venio

Gofive Co.,Ltd.

30/88 Moo 1 Chetsadawithi Road, Khokkam
Muang, Samutsakhon 74000

Tel. 088-945-4626

บันทึกค่าใช้จ่ายได้จากทุกมุมโลก

แอพพลิเคชั่น VENIO มีระบบ EXPENSE ที่ให้พนักงานสามารถบันทึกค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการทำกิจกรรม หรือสร้างค่าใช้จ่ายใหม่ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำกัดอยู่แค่ที่หน้าคอมพิวเตอร์อีกต่อไป และผู้บริหารก็สามารถทบทวนค่าใช้จ่ายได้ทันที ผ่านการแจ้งเตือนพร้อมทั้งสามารถทำการ "อนุมัติ" หรือ "ปฎิเสธ" ค่าใช้จ่ายจากที่ไหนก็ได้เช่นเดียวกัน

ประสบการณ์การเบิกค่าใช้จ่าย
ที่ไม่ต้องใช้กระดาษอีกต่อไป

ตัวอย่างหน้าจอการสร้างค่าใช้จ่ายในระบบ เพื่อให้พนักงานของคุณสามารถทำการสร้างค่าใช้จ่ายใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ง่าย ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์แต่อย่างใด พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้การสร้างค่าใช้จ่ายนั้นง่ายยิ่งขึ้นไปอีก เช่น การคำนวณระยะทางจากกิจกรรมเพื่อเบิกค่าน้ำมัน , อ้างอิงค่าใช้จ่าย กับกิจกรรมที่่ทำในระบบ, แนบรูปภาพใบเสร็จหรือหลักฐาน และฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ช่วยให้การสร้างค่าใช้จ่ายนั้นสามารถทำได้สำเร็จในระยะเวลาอันสั้น

การอนุมัติ หรือปฎิเสธ
ค่าใช้จ่ายที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว

เมื่อพนักงานของคุณทำการสร้างรายการค่าใช้จ่ายใหม่ผ่านระบบคุณจะได้รับการแจ้งเตือนผ่าน Notification บนสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดของคุณ เพื่อให้คุณสามารถทบทวนรายการค่าใช้จ่าย แต่ละรายการ และสามารถทำการอนุมัติค่าใช้จ่าย หรือปฎิเสธค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็วพร้อมส่งผลการพิจารณา กลับไปให้พนักงานของคุณทันที

รองรับการส่งออก
ข้อมูลค่าใช้จ่ายผ่านระบบ

อำนวยความสะดวกในการทำงานโดยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในระบบ Venio สามารถส่งออก (Export) ข้อมูลในรูปแบบของ Excel หรือ รูปแบบ Printout เพื่อพิมพ์และส่งข้อมูลให้กับหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องได้ทันที และคุณยังสามารถปรับแต่งรายงานให้อยู่ในรูปแบบที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

Gofive Co.,Ltd.

30/88 Moo 1 Chetsadawithi Road, Khokkam
Muang, Samutsakhon 74000

Tel. 088-945-4626

เข้าถึงและปรับใช้คำแนะนำจากลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

Venio มีระบบ Feedback ที่พนักงานสามารถส่งปัญหา คำแนะนำ หรือข้อเสนอแนะอื่นๆ จากลูกค้าเข้าสู่ระบบได้อย่างง่ายดายผ่านทางสมาร์ทโฟน เพื่อส่งข้อมูล กลับไปยังผู้ดูแล เพื่อรับมือกับปัญหา และดำเนินการแก้ไขได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว ทำให้คุณไม่พลาดทุกปัญหาจากลูกค้า พร้อมส่งแนวทางในการแก้ไขกลับไปหาผู้ปฏิบัติงานได้ทันที

ดูแลทุกๆปัญหา ที่เกิดขึ้น
จากการทำงานได้ทันที

พนักงานของคุณจะสามารถส่งปัญหา คำแนะนำ หรือข้อเสนอแนะจากการทำงานนอกสถานที่หรือข้อเสนอแนะจากลูกค้า ได้ผ่านทางฟีเจอร์ Feedback บนสมาร์ทโฟน และส่งเรื่องกลับมายังทีมที่ดูแลลูกค้า หรือผู้ดูแลระบบ ที่สามารถดำเนินการต่อได้ทันทีผ่านระบบบนเว็บไซต์ที่ช่วยให้การติดตามและจัดการความคิดเห็นต่างๆ เป็นไปได้อย่างง่ายดาย และเป็นระบบมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งสามารถตอบกลับคำร้องได้ทันทีเพื่อช่วยให้พนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที

เข้าใกล้ลูกค้าคนสำคัญของคุณให้มากขึ้นกว่าเดิม

เพราะเราเข้าใจว่าการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้านั้นเป็นเรื่องที่ท้าทาย ฟีเจอร์ Feedback
จึงถูกออกแบบมาเพื่อลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก และใช้ระยะเวลานาน ให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น
และตอบสนองความพึงใจสูงสุดให้กับลูกค้าคนสำคัญของคุณ

ปรับเปลี่ยนผู้ดูแลความคิดเห็น
ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ด้วยฟีเจอร์ที่ถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นสำหรับธุรกิจประเภทต่างๆ ที่หลากหลาย โดยคุณสามารถกำหนดรูปแบบของ Feedback ได้ว่าต้องการส่งให้กับใคร รวมถึงการกำหนดประเภท และหมวดหมู่ของความคิดเห็นได้เอง เพื่อช่วยให้การติดตาม Feedback ในแต่ละประเภทและหมวดหมู่นั้น เป็นไปได้อย่างง่ายมากยิ่งขึ้นช่วยให้คุณไม่พลาดทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของความพึงพอใจของลูกค้าที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ

Gofive Co.,Ltd.

30/88 Moo 1 Chetsadawithi Road, Khokkam
Muang, Samutsakhon 74000

Tel. 088-945-4626

ระบบ Cloud-Based ที่รับประกันความเสถียรและความปลอดภัย

คุณและทีมงานสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่น Venio ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งบนคอมพิวเตอร์ไปจนถึงสมาร์ทโฟนที่ทำงานอยู่บนระบบ Cloud ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนเครื่อง Server ค่าบำรุงรักษา ค่าบุคลากร และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกทั้งเรายังมีระบบความปลอดภัยตามหลักมาตรฐานสากลที่ช่วยปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณได้อีกด้วย

ระบบที่มีความยืดหยุ่น
และมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

ให้ธุรกิจของคุณลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น แต่เพรียบพร้อมด้วยระบบที่มีความยืดหยุ่นเหมาะสมกับขนาดองค์กรของคุณ ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยต่างๆ เช่น เทคโนโลยีการเข้ารหัสผ่าน SSL (Secure Socket Layer) การใช้มาตรฐานการออกแบบระบบรักษาความปลอดภัย OWASP หรือ มาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลสากล ISO 27001 เป็นต้น ผ่านการทำงานบนระบบ Cloud-Based ทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานระบบได้ตลอดเวลา และคุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องฮาร์ดแวร์ การบำรุงรักษา รวมไปถึงระบบโครงสร้างเครือข่ายอีกต่อไป

เปลี่ยนรูปแบบการติดตั้งให้ง่ายกว่าเดิม

คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเพื่อวางแผนลงทุนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ การวางระบบ และการติดตั้งระบบที่ยุ่งยาก เมื่อคุณใช้ Venio คุณจะสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันที ผ่านการตั้งค่าต่างๆ บนระบบเล็กน้อย หลังจากนั้นคุณและพนักงานก็จะสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันทีผ่านเว็บไซต์หลัก และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนทั้งบนระบบ Android และ iOS

มาตรฐานความปลอดภัยของเรา

Gofive Co.,Ltd.

30/88 Moo 1 Chetsadawithi Road, Khokkam
Muang, Samutsakhon 74000

Tel. 088-945-4626

สร้างมาตรฐานการทำงานอย่างเป็นระบบ

ยกระดับการทำงานอย่างเป็นระบบให้กับธุรกิจของคุณด้วย VENIO ที่จะช่วยสร้างมาตรฐานการทำงานให้กับธุรกิจของคุณ ให้มีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งกว่าที่เคยผ่านฟีเจอร์ต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้การปฏิบัติงานนอกสถานที่การทำเรื่องเบิกค่าใช้จ่าย การบริหารจัดการความคิดเห็น และรูปแบบการอนุมัติงานเป็นไปอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้นด้วยแพลตฟอร์มที่หลากหลายผ่านเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ที่ไม่ได้จำกัดการทำงานแค่ที่ออฟฟิศอีกต่อไป

ยกระดับการทำงานแบบเป็นทีม


Venio รองรับรูปแบบการทำงานแบบเป็นทีมผ่านฟีเจอร์ Tag ที่ช่วยให้มอบหมายงานพนักงานให้ไปทำงานพร้อมๆ กันได้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประสานงานระหว่างพนักงานและหัวหน้างานให้เป็นไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งแม้แต่พนักงานใหม่ก็ยังสามารถต่องานกันได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งหัวหน้างานก็ยังสามารถตรวจสอบผลการปฏิบัติงานของพนักงานได้ทั้งบนสมาร์ทโฟน และเว็บไซต์ที่จะส่งผลให้ภาพรวมการทำงานในทีม ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย

เพิ่มความเชื่อมั่น
ให้กับคู่ค้าของธุรกิจคุณ

เสริมสร้างความเป็นมืออาชีพให้กับทีมงานของคุณเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้าของธุรกิจคุณ ผ่านฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกบน Venio ไม่ว่าจะเป็น การแจ้งเตือนผ่าน Notification ทำให้พนักงานของคุณจะไม่พลาดทุกนัดหมายที่สำคัญ การมอบหมายงานผ่านระบบจากหัวหน้าที่สามารถดูรายละเอียดงานได้ทันทีบนสมาร์ทโฟน Feedbackจากลูกค้าที่ทำให้คุณมั่นใจ ได้เลยว่าทุกความคิดเห็นของลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างแน่นอน รวมถึงฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้ทีมงานของคุณกลายเป็นทีมงานมืออาชีพอย่างแท้จริง

Gofive Co.,Ltd.

30/88 Moo 1 Chetsadawithi Road, Khokkam
Muang, Samutsakhon 74000

Tel. 088-945-4626

เข้าถึงรายงานสรุปผลลัพธ์ของทีม

VENIO มีฟีเจอร์ DASHBOARD ที่จะช่วยให้ผู้บริหารรู้ถึงผลลัพธ์ทั้งหมดในการทำงานของทีมงานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการเข้าพบลูกค้าข้อมูลการปฏิบัติงานของพนักงาน ข้อมูลสรุปค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น รวมไปถึงรายงานสรุปอื่นๆ ที่จะช่วยให้ผู้บริหารทราบถึงข้อมูลที่สำคัญสำหรับธุรกิจ และตัดสินใจได้ทันต่อทุกสถานการณ์

รายงานที่ถูกออกแบบมา
สำหรับผู้บริหารโดยเฉพาะ


เพราะเราเข้าใจว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้บริหาร Venio จึงออกแบบรายงานที่ผู้บริหารสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดายผ่าน Dashboard ที่สามารถสรุปข้อมูลทั้งหมดได้ภายในหน้าเดียว รวมไปถึงรายงานอื่นๆ ที่สามารถแสดงผลได้ในรูปแบบกราฟ ที่ครอบคลุมทุกมิติที่สำคัญของธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะดู ภาพรวมสรุปของรายงาน หรือดูรายละเอียดเชิงลึกได้อย่างง่ายดาย เพื่อคุณจะได้ไม่พลาดทุกข้อมูลที่สำคัญ สำหรับการวางแผนกลยุทธ์และนโยบายต่างๆ เพื่อตอบโจทย์โลกของธุรกิจได้อย่างแท้จริง

ลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อน
ผ่านการ Export ข้อมูล

Venio รองรับการ Export รายงานในรูปแบบที่หลากหลายเพื่อช่วยให้การทำงานในองค์กรของคุณนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยการพิมพ์ออกทางเครื่องพิมพ์ได้อย่างสวยงาม ซึ่งช่วยให้พนักงานของคุณไม่ต้องเสียเวลาจัดหน้ากระดาษให้ยุ่งยาก เพื่อลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อนซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณนั้นดำเนินงานได้อย่างฉับไวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณยังสามารถทำการ Export รายงานในรูปแบบของไฟล์ Excel เพื่อนำไปใช้งานต่อได้อย่างง่ายดาย หรือจะทำการบันทึกไฟล์เป็นรูปแบบ PDF เพื่อส่งรายงานให้สำหรับผู้บริหารก็ได้อีกด้วย

Gofive Co.,Ltd.

30/88 Moo 1 Chetsadawithi Road, Khokkam
Muang, Samutsakhon 74000

Tel. 088-945-4626

การทำงานนอกสถานที่ ที่แบบไร้รอยต่อ

ตอบสนองรูปแบบการทำธุรกิจในยุค 4.0 ที่ไม่ได้จำกัดการทำงาน อยู่แค่ภายในออฟฟิศ และต่อไปนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกนี้ คุณก็สามารถที่จะบริหารธุรกิจ ได้เสมือนนั่งอยู่บนโต๊ะทำงานตัวโปรดของคุณ

ประสบการณ์การทำงานโดยที่ไม่มีกระดาษ

เทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนธุรกิจของคุณให้เป็น Smart Office ให้ทุกกระบวนการทำงานถูกต้อง รวดเร็ว แม่นยำ และมอบประสบการณ์การทำงานที่พิเศษให้กับพนักงานของคุณ แล้ววันนี้ธุรกิจของคุณก็ไม่ต้องใช้กระดาษอีกต่อไป

เชื่อมโยงการทำงานธุรกิจอย่างมืออาชีพ

เข้าถึงรายละเอียดแต่ละงานได้เพียงปลายนิ้ว พร้อมเชื่อมโยงการทำงานในแต่ละส่วนงานให้เป็นไปได้อย่างราบรื่นผ่าน Venio ที่ช่วยให้ผู้บริหารไม่จำเป็นที่จะต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองอีกต่อไป


Wait


ผู้บริหารสามารถเข้าดูสรุปรายงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพรวมทั้งหมดของทีม ภาพร่วมกิจกรรม ภาพรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด และภาพรวมถึงข้อเสนอแนะต่างๆจากลูกค้า สามารถมองถึงประสิทธิภาพการทำงานของทีมและปัญหาที่ต้องแก้ไขได้ เป็นอย่างดี รวมทั้งสามารถวางแผนกลยุทธ์และนโยบายต่างๆ ของแต่ละอาทิตย์หรือเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

EXPORT รายงานได้อย่างง่ายได้

ผู้บริหารสามารถ Download รายงานต่างๆ ออกมาได้ทั้งในรูปแบบไฟล์ PNG JPG PDF หรือ SVG Vector เพื่อนำมาใช้ งานได้ในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปริ้นรายงานเพื่อประชุมปรับแผนกลยุทธ์ หรือจะเป็นการบันทึกเก็บไว้เพื่อเป็นฐานข้อมูล เพื่อนำมาใช้ในอนาคต อีกทั้งยังสามารถ Export ค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อให้แผนกการเงินสามารถจัดการต่อบน Excel ได้อีกด้วย ช่วยลดขั้นตอนการทำงานของแผนกการเงินได้เป็นอย่างมาก

Gofive Co.,Ltd.

30/88 Moo 1 Chetsadawithi Road, Khokkam
Muang, Samutsakhon 74000

Tel. 088-945-4626