วางแผนการปฏิบัติงานนอกสถานที่อย่างมืออาชีพ


VENIO เป็น APPLICATION บน SMARTPHONE ช่วยให้การทำงานในองค์กรและทีมของคุณนั้นง่ายต่อการวางแผนปฏิบัติงานนอกสถานที่ยิ่งขึ้น ง่ายอย่างไรนั้นเราจะดูฟีเจอร์หลักด้านล่างกันครับ

การวางแผนและการแจ้งเตือน
ก่อนการเข้าพบลูกค้า


คุณสามารถวางแผนการทำงานหรือการเข้าพบลูกค้าให้กับทีมงานของคุณได้และในส่วนของทีมงานถ้ามีลูกค้าเคสอื่นๆที่นอกเหนือจากที่คุณได้จัดสรรไว้ให้ทางทีมงานก็สามารถเพิ่มลูกค้าที่ต้องพบเข้าไปในแผนงานได้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่วางแผนงานเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการแจ้งเตือนก่อนถึงนัดหมายล่วงหน้า เพื่อไม่ให้ทีมงานต้องพลาดการนัดหมายสำคัญกับลูกค้าในแต่ละวันรวมทั้งป้องกันการลืมนัดและเพิ่มความเป็นมืออาชีพอีกด้วย

ระบบการ Check-in
และ Check-out ทีมงาน

เพิ่มความง่ายต่อการยืนยันในการทำงานของทางทีมงานเมื่อมีการไปถึงสถานที่นัดหมาย ทีมงานจะสามารถทำการ Check-in เพื่อให้ทราบว่าได้ทำการเข้าพบลูกค้าแล้ว และเมื่อมีการเสร็จสิ้นธุรกิจกับการพบปะลูกค้า ก็จะสามารถทำการ Check-out เพื่อระบุการทำงานที่เสร็จสิ้น ฉะนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าทีมงานได้ทำงานตามแผนที่ได้วางไว้

ให้กิจกรรมการปฏิบัติงานนอกสถานที่ของพนักงานอยู่ภายใต้
การดูแลของคุณ โดยที่คุณจะยังสามารถบริหารจัดการธุรกิจ
ของคุณจากที่ใดก็ได้ทั่วทุกมุมโลกด้วย Venio

Prism Solutions Co., Ltd.

3, 371, 373 Sukhonthasawat 17, Sukhonthasawat Road
Latphrao, Latphrao, Bangkok 10230

Tel. 0-2035-8889

บันทึกค่าใช้จ่ายได้จากทุกมุมโลก

แอพพลิเคชั่น VENIO มีระบบ EXPENSE ที่ให้พนักงานสามารถบันทึกค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการทำกิจกรรม หรือสร้างค่าใช้จ่ายใหม่ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำกัดอยู่แค่ที่หน้าคอมพิวเตอร์อีกต่อไป และผู้บริหารก็สามารถทบทวนค่าใช้จ่ายได้ทันที ผ่านการแจ้งเตือนพร้อมทั้งสามารถทำการ "อนุมัติ" หรือ "ปฎิเสธ" ค่าใช้จ่ายจากที่ไหนก็ได้เช่นเดียวกัน

ประสบการณ์การเบิกค่าใช้จ่าย
ที่ไม่ต้องใช้กระดาษอีกต่อไป

ตัวอย่างหน้าจอการสร้างค่าใช้จ่ายในระบบ เพื่อให้พนักงานของคุณสามารถทำการสร้างค่าใช้จ่ายใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ง่าย ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์แต่อย่างใด พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้การสร้างค่าใช้จ่ายนั้นง่ายยิ่งขึ้นไปอีก เช่น การคำนวณระยะทางจากกิจกรรมเพื่อเบิกค่าน้ำมัน , อ้างอิงค่าใช้จ่าย กับกิจกรรมที่่ทำในระบบ, แนบรูปภาพใบเสร็จหรือหลักฐาน และฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ช่วยให้การสร้างค่าใช้จ่ายนั้นสามารถทำได้สำเร็จในระยะเวลาอันสั้น

การอนุมัติ หรือปฎิเสธ
ค่าใช้จ่ายที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว

เมื่อพนักงานของคุณทำการสร้างรายการค่าใช้จ่ายใหม่ผ่านระบบคุณจะได้รับการแจ้งเตือนผ่าน Notification บนสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดของคุณ เพื่อให้คุณสามารถทบทวนรายการค่าใช้จ่าย แต่ละรายการ และสามารถทำการอนุมัติค่าใช้จ่าย หรือปฎิเสธค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็วพร้อมส่งผลการพิจารณา กลับไปให้พนักงานของคุณทันที

รองรับการส่งออก
ข้อมูลค่าใช้จ่ายผ่านระบบ

อำนวยความสะดวกในการทำงานโดยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในระบบ Venio สามารถส่งออก (Export) ข้อมูลในรูปแบบของ Excel หรือ รูปแบบ Printout เพื่อพิมพ์และส่งข้อมูลให้กับหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องได้ทันที และคุณยังสามารถปรับแต่งรายงานให้อยู่ในรูปแบบที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

Prism Solutions Co., Ltd.

3, 371, 373 Sukhonthasawat 17, Sukhonthasawat Road
Latphrao, Latphrao, Bangkok 10230

Tel. 0-2035-8889

เข้าถึงและปรับใช้คำแนะนำจากลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

Venio มีระบบ Feedback ที่พนักงานสามารถส่งปัญหา คำแนะนำ หรือข้อเสนอแนะอื่นๆ จากลูกค้าเข้าสู่ระบบได้อย่างง่ายดายผ่านทางสมาร์ทโฟน เพื่อส่งข้อมูล กลับไปยังผู้ดูแล เพื่อรับมือกับปัญหา และดำเนินการแก้ไขได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว ทำให้คุณไม่พลาดทุกปัญหาจากลูกค้า พร้อมส่งแนวทางในการแก้ไขกลับไปหาผู้ปฏิบัติงานได้ทันที

ดูแลทุกๆปัญหา ที่เกิดขึ้น
จากการทำงานได้ทันที

พนักงานของคุณจะสามารถส่งปัญหา คำแนะนำ หรือข้อเสนอแนะจากการทำงานนอกสถานที่หรือข้อเสนอแนะจากลูกค้า ได้ผ่านทางฟีเจอร์ Feedback บนสมาร์ทโฟน และส่งเรื่องกลับมายังทีมที่ดูแลลูกค้า หรือผู้ดูแลระบบ ที่สามารถดำเนินการต่อได้ทันทีผ่านระบบบนเว็บไซต์ที่ช่วยให้การติดตามและจัดการความคิดเห็นต่างๆ เป็นไปได้อย่างง่ายดาย และเป็นระบบมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งสามารถตอบกลับคำร้องได้ทันทีเพื่อช่วยให้พนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที

เข้าใกล้ลูกค้าคนสำคัญของคุณให้มากขึ้นกว่าเดิม

เพราะเราเข้าใจว่าการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้านั้นเป็นเรื่องที่ท้าทาย ฟีเจอร์ Feedback
จึงถูกออกแบบมาเพื่อลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก และใช้ระยะเวลานาน ให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น
และตอบสนองความพึงใจสูงสุดให้กับลูกค้าคนสำคัญของคุณ

ปรับเปลี่ยนผู้ดูแลความคิดเห็น
ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ด้วยฟีเจอร์ที่ถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นสำหรับธุรกิจประเภทต่างๆ ที่หลากหลาย โดยคุณสามารถกำหนดรูปแบบของ Feedback ได้ว่าต้องการส่งให้กับใคร รวมถึงการกำหนดประเภท และหมวดหมู่ของความคิดเห็นได้เอง เพื่อช่วยให้การติดตาม Feedback ในแต่ละประเภทและหมวดหมู่นั้น เป็นไปได้อย่างง่ายมากยิ่งขึ้นช่วยให้คุณไม่พลาดทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของความพึงพอใจของลูกค้าที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ

Prism Solutions Co., Ltd.

3, 371, 373 Sukhonthasawat 17, Sukhonthasawat Road
Latphrao, Latphrao, Bangkok 10230

Tel. 0-2035-8889

ระบบ Cloud-Based ที่รับประกันความเสถียรและความปลอดภัย

คุณและทีมงานสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่น Venio ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งบนคอมพิวเตอร์ไปจนถึงสมาร์ทโฟนที่ทำงานอยู่บนระบบ Cloud ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนเครื่อง Server ค่าบำรุงรักษา ค่าบุคลากร และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกทั้งเรายังมีระบบความปลอดภัยตามหลักมาตรฐานสากลที่ช่วยปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณได้อีกด้วย

ระบบที่มีความยืดหยุ่น
และมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

ให้ธุรกิจของคุณลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น แต่เพรียบพร้อมด้วยระบบที่มีความยืดหยุ่นเหมาะสมกับขนาดองค์กรของคุณ ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยต่างๆ เช่น เทคโนโลยีการเข้ารหัสผ่าน SSL (Secure Socket Layer) การใช้มาตรฐานการออกแบบระบบรักษาความปลอดภัย OWASP หรือ มาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลสากล ISO 27001 เป็นต้น ผ่านการทำงานบนระบบ Cloud-Based ทำให้คุณสามารถที่จะใช้งานระบบได้ตลอดเวลา และคุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องฮาร์ดแวร์ การบำรุงรักษา รวมไปถึงระบบโครงสร้างเครือข่ายอีกต่อไป

เปลี่ยนรูปแบบการติดตั้งให้ง่ายกว่าเดิม

คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเพื่อวางแผนลงทุนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ การวางระบบ และการติดตั้งระบบที่ยุ่งยาก เมื่อคุณใช้ Venio คุณจะสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันที ผ่านการตั้งค่าต่างๆ บนระบบเล็กน้อย หลังจากนั้นคุณและพนักงานก็จะสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันทีผ่านเว็บไซต์หลัก และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนทั้งบนระบบ Android และ iOS

มาตรฐานความปลอดภัยของเรา

Prism Solutions Co., Ltd.

3, 371, 373 Sukhonthasawat 17, Sukhonthasawat Road
Latphrao, Latphrao, Bangkok 10230

Tel. 0-2035-8889

สร้างมาตรฐานการทำงานอย่างเป็นระบบ

ยกระดับการทำงานอย่างเป็นระบบให้กับธุรกิจของคุณด้วย VENIO ที่จะช่วยสร้างมาตรฐานการทำงานให้กับธุรกิจของคุณ ให้มีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งกว่าที่เคยผ่านฟีเจอร์ต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้การปฏิบัติงานนอกสถานที่การทำเรื่องเบิกค่าใช้จ่าย การบริหารจัดการความคิดเห็น และรูปแบบการอนุมัติงานเป็นไปอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้นด้วยแพลตฟอร์มที่หลากหลายผ่านเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ที่ไม่ได้จำกัดการทำงานแค่ที่ออฟฟิศอีกต่อไป

ยกระดับการทำงานแบบเป็นทีม


Venio รองรับรูปแบบการทำงานแบบเป็นทีมผ่านฟีเจอร์ Tag ที่ช่วยให้มอบหมายงานพนักงานให้ไปทำงานพร้อมๆ กันได้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประสานงานระหว่างพนักงานและหัวหน้างานให้เป็นไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งแม้แต่พนักงานใหม่ก็ยังสามารถต่องานกันได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งหัวหน้างานก็ยังสามารถตรวจสอบผลการปฏิบัติงานของพนักงานได้ทั้งบนสมาร์ทโฟน และเว็บไซต์ที่จะส่งผลให้ภาพรวมการทำงานในทีม ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย

เพิ่มความเชื่อมั่น
ให้กับคู่ค้าของธุรกิจคุณ

เสริมสร้างความเป็นมืออาชีพให้กับทีมงานของคุณเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้าของธุรกิจคุณ ผ่านฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกบน Venio ไม่ว่าจะเป็น การแจ้งเตือนผ่าน Notification ทำให้พนักงานของคุณจะไม่พลาดทุกนัดหมายที่สำคัญ การมอบหมายงานผ่านระบบจากหัวหน้าที่สามารถดูรายละเอียดงานได้ทันทีบนสมาร์ทโฟน Feedbackจากลูกค้าที่ทำให้คุณมั่นใจ ได้เลยว่าทุกความคิดเห็นของลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างแน่นอน รวมถึงฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้ทีมงานของคุณกลายเป็นทีมงานมืออาชีพอย่างแท้จริง

Prism Solutions Co., Ltd.

3, 371, 373 Sukhonthasawat 17, Sukhonthasawat Road
Latphrao, Latphrao, Bangkok 10230

Tel. 0-2035-8889

เข้าถึงรายงานสรุปผลลัพธ์ของทีม

VENIO มีฟีเจอร์ DASHBOARD ที่จะช่วยให้ผู้บริหารรู้ถึงผลลัพธ์ทั้งหมดในการทำงานของทีมงานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการเข้าพบลูกค้าข้อมูลการปฏิบัติงานของพนักงาน ข้อมูลสรุปค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น รวมไปถึงรายงานสรุปอื่นๆ ที่จะช่วยให้ผู้บริหารทราบถึงข้อมูลที่สำคัญสำหรับธุรกิจ และตัดสินใจได้ทันต่อทุกสถานการณ์

รายงานที่ถูกออกแบบมา
สำหรับผู้บริหารโดยเฉพาะ


เพราะเราเข้าใจว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้บริหาร Venio จึงออกแบบรายงานที่ผู้บริหารสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดายผ่าน Dashboard ที่สามารถสรุปข้อมูลทั้งหมดได้ภายในหน้าเดียว รวมไปถึงรายงานอื่นๆ ที่สามารถแสดงผลได้ในรูปแบบกราฟ ที่ครอบคลุมทุกมิติที่สำคัญของธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะดู ภาพรวมสรุปของรายงาน หรือดูรายละเอียดเชิงลึกได้อย่างง่ายดาย เพื่อคุณจะได้ไม่พลาดทุกข้อมูลที่สำคัญ สำหรับการวางแผนกลยุทธ์และนโยบายต่างๆ เพื่อตอบโจทย์โลกของธุรกิจได้อย่างแท้จริง

ลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อน
ผ่านการ Export ข้อมูล

Venio รองรับการ Export รายงานในรูปแบบที่หลากหลายเพื่อช่วยให้การทำงานในองค์กรของคุณนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยการพิมพ์ออกทางเครื่องพิมพ์ได้อย่างสวยงาม ซึ่งช่วยให้พนักงานของคุณไม่ต้องเสียเวลาจัดหน้ากระดาษให้ยุ่งยาก เพื่อลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อนซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณนั้นดำเนินงานได้อย่างฉับไวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณยังสามารถทำการ Export รายงานในรูปแบบของไฟล์ Excel เพื่อนำไปใช้งานต่อได้อย่างง่ายดาย หรือจะทำการบันทึกไฟล์เป็นรูปแบบ PDF เพื่อส่งรายงานให้สำหรับผู้บริหารก็ได้อีกด้วย

Prism Solutions Co., Ltd.

3, 371, 373 Sukhonthasawat 17, Sukhonthasawat Road
Latphrao, Latphrao, Bangkok 10230

Tel. 0-2035-8889

การทำงานนอกสถานที่ ที่แบบไร้รอยต่อ

ตอบสนองรูปแบบการทำธุรกิจในยุค 4.0 ที่ไม่ได้จำกัดการทำงาน อยู่แค่ภายในออฟฟิศ และต่อไปนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกนี้ คุณก็สามารถที่จะบริหารธุรกิจ ได้เสมือนนั่งอยู่บนโต๊ะทำงานตัวโปรดของคุณ

ประสบการณ์การทำงานโดยที่ไม่มีกระดาษ

เทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนธุรกิจของคุณให้เป็น Smart Office ให้ทุกกระบวนการทำงานถูกต้อง รวดเร็ว แม่นยำ และมอบประสบการณ์การทำงานที่พิเศษให้กับพนักงานของคุณ แล้ววันนี้ธุรกิจของคุณก็ไม่ต้องใช้กระดาษอีกต่อไป

เชื่อมโยงการทำงานธุรกิจอย่างมืออาชีพ

เข้าถึงรายละเอียดแต่ละงานได้เพียงปลายนิ้ว พร้อมเชื่อมโยงการทำงานในแต่ละส่วนงานให้เป็นไปได้อย่างราบรื่นผ่าน Venio ที่ช่วยให้ผู้บริหารไม่จำเป็นที่จะต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองอีกต่อไป


Wait


ผู้บริหารสามารถเข้าดูสรุปรายงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพรวมทั้งหมดของทีม ภาพร่วมกิจกรรม ภาพรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด และภาพรวมถึงข้อเสนอแนะต่างๆจากลูกค้า สามารถมองถึงประสิทธิภาพการทำงานของทีมและปัญหาที่ต้องแก้ไขได้ เป็นอย่างดี รวมทั้งสามารถวางแผนกลยุทธ์และนโยบายต่างๆ ของแต่ละอาทิตย์หรือเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

EXPORT รายงานได้อย่างง่ายได้

ผู้บริหารสามารถ Download รายงานต่างๆ ออกมาได้ทั้งในรูปแบบไฟล์ PNG JPG PDF หรือ SVG Vector เพื่อนำมาใช้ งานได้ในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปริ้นรายงานเพื่อประชุมปรับแผนกลยุทธ์ หรือจะเป็นการบันทึกเก็บไว้เพื่อเป็นฐานข้อมูล เพื่อนำมาใช้ในอนาคต อีกทั้งยังสามารถ Export ค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อให้แผนกการเงินสามารถจัดการต่อบน Excel ได้อีกด้วย ช่วยลดขั้นตอนการทำงานของแผนกการเงินได้เป็นอย่างมาก

Prism Solutions Co., Ltd.

3, 371, 373 Sukhonthasawat 17, Sukhonthasawat Road
Latphrao, Latphrao, Bangkok 10230

Tel. 0-2035-8889